Rau má và bí mật làm đẹp từ rau má

Rau má thường hay được sử dụng là rau ăn hoặc pha thành một số thức uống. tuy nhiên bạn chưa biết một số bí mật làm đẹp từ rau má như:

Công dụng của rau má

công dụng làm đẹp từ rau má

Mọi người thường hay dùng rau má làm rau thơm và gia vị cho món ăn thêm đậm đà hương vị hơn. đó là công dụng mà ai cũng biết đến. Bên cạnh đó, rau má còn có tác dụng làm nước uống giúp cơ thể thanh lọc và giải nhiệt hơn. người ta vẫn thường hay sử dụng rau má làm thuốc nam. Song không dừng lại đó rau mã còn có tác dụng làm đẹp mà các bạn nên biết như: nó giúp bạn trị mụn cự kỳ hiệu quả, trị nám, và làm da trở nên trắng sáng hơn,  bởi nó là thức ăn, thức uống có chứa nhiều chất giảu nhiêt, giúp thanh lọc và mát gan.

Hãy sử dụng rau má làm thức uống mỗi ngày bạn sẽ thấy được điều kỳ diệu đó xảy ra. Song sau đây là một số cách thức giúp bạn sử dụng đúng cách:

Công thức trị mụn từ rau má

Rau má thì có thể tự kiếm ở vườn hoặc mua một nắm nhỏ từ chợ, và bạn cần rửa sạch nó trước khi sử dụng.

Cách sử dụng như: từ lượng rau má bạn đã kiếm ở trên bạn hãy loại bỏ các phần gốc  và cây già đi, sử dụng các cây non xanh sau đấy pha cùng một ít muối trắng và xay nghiền ra thành chất lỏng, rồi đắp vào mặt.

Việc bạn để nó càng lâu hiệu quả càng cao. Và nên sử dụng liên tục để đạt được hiệu quả nhất.

 Công thức trị sẹo thâm từ rau má

rau má trị sẹo, thâm nám, mụn giúp làn da tươi trẻ xinh đẹp

Trên đây là cách trị mụn, còn cách trị sẹo cũng tương tự như thế, nhưng bạn nên hạn chê hơn là mỗi tuần nên sử dụng nó một lần. Và nên đắp vào những chỗ có sẹo nhiều rau má hơn.

Công thức trị nám da từ rau má

Nám là do nội tiết tố trong cơ thể không tốt tạo nên vì vậy với công thức trị nám bạn không sử dụng đắp mặt nạ được mà phải chữa trị gốc từ bên trong. Để đảm bảo hiệu quả tối đa bạn nên uống nước rau má thay vì đắp mặt nạ. Với một năm slas raumas nhỏ bạn hòa cùng một ít muối rồi ép nó ra thành nước rồi uống (ước chừng khoảng một chén cho một lần uống) . bạn nên uống nó vào mỗi ngày đều đặn.

Ngoài ra, khi uống nước bạn có thể kết hợp với đắp mặt nạ bằng bã rau mã bạn vừa éo ra, ngoài công  dụng trị nám nó còn giúp da bạn sáng tráng hơn rấy nhiều.